THIÊN PHÚC - TƯ VẤN QUẢNG CÁO GOOGLE - HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC

BẠN ĐÃ TỪNG QUẢNG CÁO VÀ KHÔNG NHƯ MONG MUỐN?

 

Bạn đang đi tìm đơn vị quảng cáo hiệu quả để hỗ trợ bạn ổn định lâu dài, nhưng tìm mãi mà chưa gặp được đơn vị nào ưng ý…

 

Tại Thiên Phúc, Google AdWords được triển khai bởi những chuyên gia không chỉ được đào tạo bài bản tại các khóa học Google với đầy đủ chứng chỉ của Google. Xem tại đây.

Mà chúng tôi còn có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và làm truyền thông ở nhiều mảng khác nhau: bất động sản, oto, du lịch, giáo dục, mỹ phẩm, gia sư, sửa chữa tivi, sửa chữa điện thoại,... 

Các chuyên gia của chúng tôi với ít nhất 5 năm kinh nghiệm. SẼ GIÚP BẠN:

Đưa ra cho doanh nghiệp bạn giải pháp phù hợp nhất: Chúng tôi phân tích lĩnh vực kinh doanh của bạn. Website đã tối ưu cho việc quảng cáo chưa? Đã phù hợp với lĩnh vực kinh doanh chưa? 

 Giúp bạn có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực kinh doanh hiện tại của bạn trên thực tế, đưa ra điểm mạnh và điểm yếu của lĩnh vực bạn, lĩnh vực kinh doanh của bạn có đặc thù gì?

 Từ đó đưa ra giải pháp truyền thông phù hợp đặc thù kinh doanh, giải pháp trong giai đoạn hiện tại và giai đoạn tiếp theo….

 

I. TẠI SAO CHỌN THIÊN PHÚC

 

 

ĐẶC BIỆT, CHÚNG TÔI SẼ MIỄN PHÍ QUẢNG CÁO 1 THÁNG ĐẦU - CHO KHÁCH HÀNG KÍ HỢP ĐỒNG ÍT NHẤT LÀ 3 THÁNG

 

II. QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE

 

 

Bước 1: Bạn lựa chọn từ khóa, Thiên Phúc sẽ phân tích và tư vấn cho bạn từ khóa hiệu quả nhất

Bước 2:  Đăng kí quảng cáo từ khóa và làm hợp đồng

Bước 3Từ khóa của bạn sẽ xuất hiện trên Trang 1 của Google ngay khi Khách hàng tìm kiếm

Bước 4: Hàng ngày, Chúng tôi sẽ gửi báo cáo thống kê lượt click để bạn theo dõi cùng và tư vấn chiến lược tiếp theo cho bạn. Để đạt đến mục tiêu cuối cùng là: QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHẤT.

 

III. BÁO GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD

Quảng cáo Google Adword tính phí trên mỗi Click. Không truy cập, không mất phí. Vì vậy, Chi phí quảng cáo sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

– Mức độ cạnh tranh của từ khóa.

– Số lượt KH click vào quảng cáo.

HÃY CUNG CẤP TỪ KHÓA - LĨNH VỰC BẠN ĐANG KINH DOANH. CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CHO BẠN GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT VỚI TỪNG MỨC NGÂN SÁCH CỦA BẠN!

Để lại thông tin dưới Form đăng kí dưới đây. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại tư vấn giúp bạn:

 

Tag:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Hà

Ms.HàMs.Hà

0977235490